TIN TỨC & SỰ KIỆN

Sunshine Group - Đào tạo kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên sâu Icon_new

Ngày đăng: 20-04-2021

Có thể nói vượt qua những tác động của đại dịch Covid-19, 2021 sẽ là năm mà thị trường bất động sản có nhiều tín hiệu tích cực, đặc biệt đối với những đơn vị có nền tảng cơ bản tốt, danh mục sản phẩm đa dạng, hướng đến nhu cầu ở thực của người mua sẽ có nhiều cơ hội thắng thế.

Hiểu được điều này, Sunshine Group luôn lấy nền tảng tri thức vững mạnh cùng đội ngũ nhân sự chất lượng là yếu tố quyết định tới sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Sau quá trình làm việc hiệu quả của chuyên gia tại Zeta Group và tập đoàn Sunshine Group, cả hai đã cùng cho ra chuỗi chương trình đào tạo Kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên nghiệp các cho nhân sự khối ngành Dịch vụ, Ngân hàng và Bất động sản. Chương trình vinh dự được giảng viên cấp cao ông Bùi Quốc Việt - Giám đốc SALT Consulting & Training trực tiếp xây dựng và dẫn dắt. Với mục tiêu hướng tới thực tiễn, chương trình đã triển khai 3 nội dung chính sau:

1. Tư duy của chuyên viên tư vấn và bán hàng BĐS chuyên nghiệp

2. Quy trình tìm kiếm và thẩm định khách hàng tiềm năng

3. Kỹ thuật bán hàng theo phương pháp tư vấn ESP: Tiếp cận và khơi gợi nhu cầu - Trình bày giải pháp bán hàng - Xử lý từ chối, thắc mắc.

Chương trình được đội ngũ nhân sự tập đoàn đánh giá cao nhờ tính thực tiễn và khối lượng kiến thức luôn cập nhất trước xu thế phát triển của thị trường, bước đầu đã tạo ảnh hưởng, khơi nguồn hứng khởi và truyền cảm hứng cho đội ngũ nhân sự thêm vững bước trong nghề, tiến tới mục tục đưa tập đoàn vươn lên trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam.