TIN TỨC & SỰ KIỆN

Danh sách tin tức

Với chương trình đào tạo bài bản cùng những chuyên gia đầu ngành, Zeta Group sẽ luôn đồng hành cùng doanh nghiệp cải tiến quy trình sản xuất, đồng thời tận dụng nguồn lực hiệu quả, từng bước vươn ra biển lớn.


news.jpg

Với sự bùng nổ của cách mạng công nghiệp 4.0 và chuyển đối số hiện nay, những yêu cầu đặt ra cho các doanh nghiệp nói chung và các nhà quản lý, lãnh đạo nói riêng phải thay đổi không ngừng. Thấu hiểu điều đó, ZETA Group chính thức tổ chức Chương trình hội thảo: TRUYỀN CẢM HỨNG VÀ THAY ĐỔI

news.jpg

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Zeta Group chính thức phát động cuộc thi “Khi phụ nữ làm lãnh đạo” trên fanpage Zeta Group Education nhằm tôn vinh giá trị những người phụ nữ hiện đại, độc lập, tự tin, không ngại thể hiện bản thân, đồng thời là dịp để mỗi chúng ta thể hiện tình cảm tới những người phụ nữ mình mến mộ.

news.jpg

Với sự phát triển vững mạnh của các sản phẩm, dịch vụ theo xu thế chuyển đổi số và thành quả kinh doanh đáng ghi nhận trong bối cảnh thị trường chung chịu nhiều ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Công ty cổ phần Công nghệ và Đầu tư Zeta Group đã được vinh danh Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2021.

news.jpg

Nâng cao kỹ năng phục vụ khách hàng - Bí quyết để có một doanh nghiệp phát triển bền vững

news.jpg

Zeta Group gặp gỡ và chia sẻ cơ hội cùng phát triển Hiệp hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội

news.jpg

Đồng hành cùng TNG Holdings: Chương trình đào tạo TNG Leadership 2021 mở rộng