Kiến thức

Chương trình đào tạo: Đặc huấn PG Bank

knowlegde.publish: 20-04-2021

Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PGBank) là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần top đầu tại Việt Nam thực hiện cung cấp các dịch vụ tài chính ngân hàng chất lượng cao dựa trên đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp và một nền tảng công nghệ hiện đại.
Để đạt được tốc độ phát triển nhanh chóng và bền vững, PG Bank luôn coi trọng công tác đào tạo nâng cao chất lượng nhân sự.
 
Là một đối tác tin cậy của PG Bank, Zeta Group Education đã và đang thiết kế ra những khóa học đáp ứng đúng nhu cầu thực tế và theo kịp tốc độ phát triển của doanh nghiệp.
 
Một trong những chương trình thành công xuất sắc, mang lại những thay đổi và bứt phá mạnh mẽ của đội ngũ nhân lực PG Bank là chương trình : Trại đặc huấn PG Bank. Đúng như Slogan chương trình đề ra: “Nhanh hơn - Mạnh hơn - Tốt hơn”. 
 
Phía sau sự thành công đó không thể không nhắc tới vị "thủ lĩnh" Lê Thị Lan Anh- Chuyên gia đào tạo, phó TGĐ Zeta Group. Cùng với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, "Thủ lĩnh" Lan Anh là người trực tiếp xây dựng toàn bộ khóa đào tạo. Từ bước khảo sát nhu cầu, đánh giá năng lực nhân sự cho đến xây dựng, thiết kế chương trình, lựa chọn giảng viên đều được "Thủ lĩnh" Lan Anh nghiên cứu kỹ lưỡng, sàng lọc qua các tiêu chuẩn khắt khe để mang lại chất lượng đào tạo tốt nhất.
 
 
Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, sự am hiểu tâm lý học viên, kiến thức sâu rộng và nhạy cảm trong việc “bắt bệnh” cho doanh nghiệp, "Thủ lĩnh" Lê Thị Lan Anh mang đến góc nhìn mới, thay đổi tư duy, xóa bỏ cách thức làm việc “lối mòn” của học viên. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến những giải pháp đào tạo hiệu quả, tối ưu nguồn lực nhân sự, gắn liền với mục tiêu phát triển và kinh doanh của doanh nghiệp.