Kiến thức

Cần nhảy việc, đừng quên sử dụng tính năng mới Career Explorer từ LinkedIn

knowlegde.publish: 24-06-2021

Ra mắt chức năng mới - Career Explorer, LinkedIn gợi ý cho người dùng vô vàn cơ hội nghề nghiệp dựa trên những kỹ năng tương đồng của công việc hiện tại.


1. Hỗ trợ chuyển đổi nghề nghiệp dễ dàng

Người dùng chỉ cần nhập công việc hiện tại, chức năng này sẽ đề xuất công việc có mức độ phù hợp nhất dựa trên những kĩ năng tương đồng. Thậm chí, người dùng cũng có thể ứng tuyển những công việc này ngay lập tức với nút “Find Jobs on LinkedIn”.

2. Cơ hội học tập để có thêm bất kỳ kỹ năng nào họ cần

Đối với mỗi gợi ý ngành nghề, Career Explorer cũng sẽ cung cấp các kỹ năng còn thiếu khi ứng tuyển. Chỉ cần nhấp vào một kỹ năng trong danh sách, người dùng sẽ được giới thiệu một loạt các khóa học miễn phí để cải thiện.

3. Một cộng đồng để kết nối các chuyên gia

Nút “Find Connections on LinkedIn” cũng là một công cụ vô cùng hữu ích, giúp bạn kết nối với những người trong lĩnh vực mà mình quan tâm. Vậy là từ nay, các bạn sinh viên mới ra trường, hay những người đi làm có nhu cầu muốn chuyển việc đã có thể tự tin ứng tuyển ngành nghề tưởng chừng như không liên quan dựa trên những kỹ năng sẵn có.

Vậy là từ nay, các bạn sinh viên mới ra trường, hay những người đi làm có nhu cầu muốn chuyển việc đã có thể tự tin ứng tuyển ngành nghề tưởng chừng như không liên quan dựa trên những kỹ năng sẵn có.